Tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “Giải cầu vàng quốc tế” và chia tay du học sinh Hàn Quốc

            Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2017, tại thành phố Hà Tĩnh, Công ty Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) tổ chức buổi lễ đón nhận danh hiệu “Giải cầu vàng quốc tế” và chia tay du học sinh Hàn Quốc.

           Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo và các thành viên Công ty, 29 du học sinh Hàn Quốc và gần 40 phụ huynh của 29 du học sinh cùng các vị phụ huynh đã có con đã du học tại Hàn Quốc.

 

Bằng chứng nhận danh hiệu “Giải cầu vàng quốc tế”

          Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Ngọc Bích – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Phó Giám đốc Công ty báo cáo đánh giá quá trình nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và nhân viên để đưa Công ty phát triển tốt đẹp như ngày hôm nay. Đồng thời bà Phó Giám đốc cũng thông tin thêm chuyến công tác gồm 9 thành viên tại Seul Hàn quốc cùng đại diện lãnh đạo Bộ Thương mại vừa qua.

Bà Lê Thị Ngọc Bích – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Phó Giám đốc Công ty đọc báo cáo

        Danh hiệu “Giải cầu vàng quốc tế” được tổ chức hàng năm giành cho những Doanh nghiệp năng động, sáng tạo vì sự phát triển kinh tế của toàn cầu năm 2017. Việt Nam được chọn 9 doanh nghiệp trong số hàng ngàn doanh nghiệp của cả nước. Hà Tĩnh vinh dự có Công ty Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh Hatico. Đây là doanh nghiệp duy nhất trên địa bàn Hà Tĩnh được nhận Giải này.

Các phụ huynh và du học sinh tại buổi lễ

        Cũng nhân dịp này, Công ty đã làm lễ chia tay gần 50 du học sinh Hàn Quốc. Đây là khóa học sinh thứ 8 Trong năm 2017. Đưa tổng số du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc trong năm 2017 lên tới hơn 300 học sinh mà Công ty đã dạy tiếng, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về văn hóa, xã hội của hai nước nói trên.

Du học sinh nhận quà lưu niệm của

        Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công ty đã trao 10 giấy khen kèm theo tiền thưởng cho các du học sinh có thành tích nổi bật xuất sắc trong 3 tháng học tập, rèn luyện. Trao gần 50 phần quà cho các du học sinh và trao các phần qua cho các vị phụ huynh có con du học đợt này.

Các em du học sinh nhận giấy khen và phần thường

Phụ huynh và các em du học sinh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hatico

       Phát biểu tại buổi lễ, đại diện phụ huynh và đại diện học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm của Công ty để các em được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng về du học nhằm chuẩn bị cho các em bước sang một trang mới trong cuộc đời. Đồng thời phụ huynh xin hứa thường xuyên động viên các cháu thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà trường nơi học tập, nghiêm túc chấp hành luật pháp nước sở tại để sau 5 năm học tập, khi trở về Việt Nam các cháu có đủ điều kiện để lập thân, lập nghiệp  trên quê hương Việt Nam./.

Trí Dũng

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: